Hộ Kinh Doanh Hoàng Hoa Thôn tự hào là một Gia tộc có nghề Thầy Thuốc Gia truyền 03 đời (Ông Cố, Ông Nội và Cha) trên 70 năm trong lĩnh vực Đông Y sản xuất các sản phẩm Trà, Bột, Dầu, Rượu thuốc đặc sản truyền thống của Dòng Họ Nguyễn tại Thừa Thiên Huế. Hiện nay đại gia đình có gần 30 bác sĩ, y sĩ đang làm việc tại các bệnh viện ở Nha Trang – Khánh Hòa và nhiều tỉnh thành khác. Với công thức gia truyền kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, nguồn nguyên liệu đảm bảo, đội ngũ công nhân lành nghề, Hộ Kinh Doanh Hoàng Hoa Thôn đã sản xuất ra sản phẩm Trà, Bột, Dầu, Rượu thuốc mang nhãn hiệu Trà Ngọt Nha Trang Hoàng Hoa Thôn ngon nổi tiếng, khách hàng trong nước tin dùng và đang có nhiều nước trên thế giới đặt hàng.

Điểm nổi bật các sản phẩm của Hộ Kinh Doanh Hoàng Hoa Thôn sản xuất theo công thức 05 không

  • Không chất bảo quản
  • Không có nguồn gốc động vật
  • Không chất tạo màu
  • Không chất bảo quản
  • Không đường.

Quy trình sản xuất đảm bảo 100% chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chế biến đến đóng gói, phân phối.

Vùng nguyên liệu của sản phẩm nằm tại Hòn bà, Khánh Hòa và được sự tư vấn và giám sát kỹ thuật của P.Giáo sư Tiến sĩ Trần Hợp – Nhà khoa học sinh học nổi tiếng Việt Nam

Vùng nguyên liệu không nhiễm chất độc Dioxin trong chiến tranh, nguồn nước tưới là nước ăn được, cách xa đường giao thông chính, cách xa khu công nghiệp, không gần các nguồn ô nhiễm độc hại, chuyên dùng phân hữu cơ, đặc biệt phân sinh học của Viện nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ tỉnh Khánh Hòa, không sử dụng các hóa chất độc hại.

Trà Ngọt Nha Trang Hoàng Hoa Thôn không có hình thức sang trọng, hào nhoáng. Song đó là giá trị đích thực của từng loài thảo dược ngoài tự nhiên.

Trà Ngọt Nha Trang Hoàng Hoa Thôn nâng niu gìn giữ và phát triển tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam, sản xuất sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, Hộ Kinh Doanh Hoàng Hoa Thôn đã không ngừng nâng cao trình độ quản lý chất lượng, cải tiến và đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Sản phẩm đã được khách hàng tin dùng bình chọn: “Thương Hiệu Sản Phẩm Tin Cậy“; “Thương hiệu Tiêu biểu vì người tiêu dùng“, “Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam”, “Thương hiệu Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu”, “Thực phẩm tốt nhất Asean./.